Mary Jane’s The Bar là một địa điểm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Với không gian mở view sân thượng Mary Jane’s The Bar mang đến cho khách hàng không gian mới mẻ, thoáng mát, giảm stress căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mary Jane The Bar huong thom 4

Thông tin liên hệ của Mary Jane’s The Bar

Giới thiệu Mary Jane’s The Bar

Mary Jane’s The Bar được biết đến là một quán với không gian tầng thường có thể nhìn toàn cảnh Sài Gòn.

Mary Jane's The Bar

Mary Jane’s The Bar được trang trí theo phong cánh ấn tượng, kèm chút ma mị và độc lạ. Vì thế khách hàng có thể vừa hưởng thụ không khí mát mẻ thoải mái của cà phê sân thượng, bên dưới là sự nhộn nhịp của Sài Gòn về đêm trong không gian ma mị của quán.

Mary Jane’s The Bar toạ lạc gần công viên Lê Văn Tâm. Để lên được Mary Jane’s The Bar bạn phải kiên trì một tí, đi bộ khoảng 10 tầng bạn sẽ nhận ra không gian bí ẩn của quán.

Mary Jane The Bar huong thom 5

Mary Jane’s được chia thành hai khu vực ngoài trời, mỗi khu vực có ghế dài và bàn để thoải mái ngắm cảnh thành phố. Nếu bạn chọn đi bộ từ vòng cuối xuống cầu thang hẹp, bạn sẽ thấy rằng các tầng bên dưới Mary Jane bị chiếm bởi các hình khối không gian và văn phòng; đó là một sự tương phản nổi bật với âm nhạc nhà nổ không gian sôi động chỉ một vài câu chuyện ở trên.

Giá của Mary Jane’s The Bar cũng khá dễ lựa chọn hầu hết có mức giá khoảng 30k – 70k. Nếu bạn gọi những món đặc biệt hơn thì giá sẽ cao hơn 1 chút.

Mary Jane The Bar huong thom 56

Ngoài địa điểm trang trí, mùi hương của Mary Jane’s The Bar cũng khiến nhiều khách hàng ấn tượng.

Mary Jane The Bar huong thom 57

Để tạo hương thơm riêng biệt cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, quán bar…. Hãy liên hệ HAKU.VN. HAKU sẽ mang hương thơm dễ chịu, thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ scent Marketing HAKU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *