MZ Club Live Music Bar là một tropng những địa điểm nhạc sống được nhiều du khách tại Tp HCM ưa chuộng. Âm thanh sống động, điệu nhạc du dương MZ Club Live Music Bar mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về âm nhạc.

MZ Club Live Music Bar 2
MZ Club Live Music Bar

Thông tin MZ Club Live Music Bar

MZ Club Live Music Bar

MZ Club là một quầy bar ở sảnh thoải mái, cung cấp nhiều loại rượu vang, rượu mạnh và xì gà. MZ Club cũng là một trong những địa điểm thú vị để trải nghiệm một vài ly rượu mạnh cùng những giai điệu nhạc cả trong và ngoài nước.

MZ Club Live Music Bar

MZ Club Live Music Bar dường như đại diện cho cuộc sống về đêm tại Sài Gòn mở cửa lúc khoảng 6h tối đến 1 giờ sáng. Mỗi Chủ nhật, ban nhạc Waparo của Cuba lên sân khấu và chuyển trải nghiệm sang một lĩnh vực giải trí âm nhạc trực tiếp khác.

MZ Club Live Music Bar còn nổi tiếng là một trong câu lạc bộ đêm dành nổi tiếng đối với những người nước ngoài hoặc khách du lịch sống tại Tp HCM.

MZ Club Live Music Bar 1

Trải nghiệm khi đến MZ Club Live Music Bar là nhạc hay, phần nhạc sống, bắt tai, có thể nói nhạc là phần nổi bật nhất của MZ. Bên cạnh đó cách trang trí sang trọng ấn tượng và mùi hương độc đáo cũng góp phần tạo nên tên tuổi của MZ Club Live Music Bar trong nhịp sống Sài Gòn về đêm.

MZ Club Live Music Bar 2

Để tạo nên mùi hương ẩn tượng cho thương hiệu cũng như cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ HAKU.VN nhé! HAKU.VN chuyên cung cấp dịch vụ Scent Marketing tạo mùi hương độc đáo, ấn tượng giúp thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Scent Marketing HAKU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *