Giới thiệu

Tại HAKU Scent, chúng tôi tạo ra mùi hương hoàn hảo cho thương hiệu của bạn với hàng ngàn mùi hương được pha chế bằng tay từ các chuyên gia trong ngành.

Thương hiệu nước hoa của chúng tôi làm cho khách hàng của bạn cảm xúc gắn bó với thương hiệu của bạn làm cho nó đáng nhớ. Chúng tôi cung cấp nước hoa tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn phục vụ cho tất cả các loại không gian lớn hay nhỏ. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các ngành công nghiệp và có máy móc công nghệ tiên tiến để cài đặt nước hoa nhanh chóng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Tổng quan, mọi người nhận ra thương hiệu từ logo của bạn, Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho thương hiệu được công nhận bởi mùi hương tùy chỉnh của họ làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu trong thương hiệu của bạn. Đó là một thương hiệu mang tính cách mạng, làm cho thương hiệu tỏa sáng và tăng sự trung thành của khách hàng.

2016

Hoạt động 3 năm

500+

Khách hàng lựa chọn

4.85/5

Đánh giá trên mạng xã hội

“Người tiêu dùng sử dụng tất cả các giác quan của họ để trải nghiệm một thương hiệu. Cảm xúc về mùi tác động đến con người nhiều hơn 75% so với bất kỳ giác quan nào khác.”

~ MARTIN LINDSTROM, BRAND SENSE