Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Haku Scent

 • CÔNG TY TNHH HAKU
 • Địa chỉ: 940 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Holine: 0888.557.558
 • Website: haku.vn , hakuscent.vn

Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, bao gồm:

Khi mua hàng, khách hàng phải cung cấp một vài thông tin cá nhân và những thông tin cá nhân này sẽ được Haku Scent bảo mật tuyệt đối. Dưới đây là một số quy định về bảo mật thông tin:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mục đích:

– Haku Scent cần thu thập một số thông tin cá nhân của khách hàng để có thể liên hệ trong một số trường hợp cần thiết như  hỏi về hàng hoá dịch vụ, trường hợp có tranh chấp, khiếu nại giữa người mua và người bán.

– Haku Scent cần thu thập thông tin để có thể gửi những thông báo mới về quy chế, chức năng mới hoặc cảnh báo đến người dùng.

Phạm vi thu thập thông tin:

– Khi khách hàng tiến hành đăng ký, Haku Scent sẽ yêu cầu khách hàng đọc qua quy chế và đánh dấu chấp thuận với quy chế đó. Trong quy chế sẽ bao gồm các nội dung về an toàn thông tin.

– Khi đánh dấu chấp thuận về quy chế cũng như điều khoản an toàn thông tin của Haku Scent, khách hàng chấp thuận cho Haku Scent được phép thu thập và lưu trữ một số thông tin cá nhân.

– Haku Scent cần thu thập những thông tin sau từ khách hàng khi tiến hành đăng ký:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ email
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại

– Ngoài ra khách hàng cần chọn cho mình một tên đăng nhập và thiết lập mật khẩu để có thể đăng nhập và sử dụng các chức năng trên Haku Scent

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

Haku Scent chỉ sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng trong những trường hợp dưới đây:

 – Người mua và người bán cần liên hệ với nhau

– Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp giữa người mua và người bán

– Trường hợp Haku Scent cần gửi thông báo đến khách hàng: Haku Scent sẽ sử dụng email mà khách hàng cung cấp khi đăng ký để gửi những thông báo về chức năng mới trên Haku Scent gửi thông tin kích hoạt khi đăng ký tài khoản mới, gửi thông tin đăng nhập trong trường hợp khách hàng quên và có yêu cầu gửi lại thông tin.

-Trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng nhằm phục vụ điều tra: Haku Scent sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, IP, email cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng văn bản nhằm phục vụ việc điều tra.

3.Thời gian lưu trữ thông tin:

Haku Scent sẽ lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong cơ sở dữ liệu của website cho đến khi khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ tài khoản trên Haku Scent

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • CÔNG TY TNHH HAKU
 • Địa chỉ: 940 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Holine: 0888.557.558
 • Email: info@haku.vn

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

– Haku Scent cung cấp chức năng thay đổi thông tin cá nhân trong trang quản trị riêng dành cho người dùng, người dùng có thể đăng nhập và chỉnh sửa tất cả thông tin cá nhân nếu cần thiết.

– Trong trường hợp cần huỷ bỏ tài khoản, người dùng có thể gửi yêu cầu đến ban quản trị qua email: info@haku.vn

6.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

– Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trên server tại Việt Nam và được nhân viên của Haku Scent kiểm tra, đảm bảo tính bảo mật nhằm tránh hacker xâm nhập đánh cắp, chỉnh sửa thông tin.

– Haku Scent cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả đối với nhân viên của Haku Scent. Thông tin được mã hoá và chỉ được giải mã và truy xuất trong trường hợp cần giải quyết khiếu nại, tranh chấp hoặc có yêu cầu từ cơ quan chức năng.

– Haku Scent cam kết không bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng với bất kỳ bên thứ 3 nào.

– Haku Scent không sử dung thông tin khách hàng cho mục đích gửi thư, email, tin nhắn liên quan đến quảng cáo nằm ngoài các chức năng và thông báo trên Haku Scent.

– Mặc dù Haku Scent cố gắng hết sức để bảo vệ sự bảo mật về thông tin của khách hàng nhưng cũng không thể tránh khỏi những trường hợp thông tin bị rò rỉ do những cá nhân cố ý xâm hại bằng những biện pháp kỹ thuật cao. Do đó, thành viên phải chịu một phần nhỏ rủi ro về bảo mật thông tin cá nhân khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.