Canalis Club với vị trí nằm ngay trung tâm Sài Gòn là một trong những quán bar lớn, lịch sử lâu đời. Canalis Club còn nổi tiếng với dàn âm thanh, ánh sáng hoàng tráng. Đặc biệt hơn nữa đến với club vào những dịp lễ cuối tuần bạn còn có thể giao lưu với những ca sĩ khách mời mà Canalis Club mời về.

Canalis Club 1

Thông tin Canalis Club

Giới thiệu Canalis Club

Được thành lập cách đây 6 năm Canalis Club ngày càng khẳng định vị trí của mình trong trên thị trường Night life. Canalis Club là địa điểm ngay trung tâm thuận lợi cho việc duy chuyển. Với thiết kế ấm thanh ánh sáng nổi bật đặc sắc Canalis Club mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Canalis Club 2

Bạn có thể vừa chill theo điệu nhạc vừa thưởng thức hương vị các loại rượu thượng hạn, Canalis Club là địa điểm vui chơi về đêm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ngoài ra Canalis Club còn thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với giá thành hợp lý nhất.

Vào dịp cuối tuần Canalis Club hoặc các dịp lễ đặc biệt Canalis Club sẽ mời ca sĩ để các bạn có thể giao lưu cùng. Ghé thăm facebook của Canalis Club để biết thêm chi tiết nhé!

Canalis Club 3

Một số hình ảnh của Canalis Club

Canalis Club 4

Canalis Club 5

Canalis Club 6

Canalis Club 7

Canalis Club 8

Canalis Club 9

Canalis Club 10

Canalis Club 11

Canalis Club không chỉ gây ấn bởi dàn âm thanh ánh sáng, khung cách phục vụ mà còn gây ấn tượng bởi hương thơm dễ chịu dù là nhà vệ sinh hay sảnh. Hãy cùng HAKU.VN tạo cho thương hiệu, cửa hàng, bar, club… Hương thơm ấn tượng thu hút nhất.

Tham khảo: Dịch vụ scent marketing của Haku

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *