Air Saigon được mệnh danh là một trong những quán bar sân thượng đẹp nhất Sài Gòn. Nằm trên đỉnh tháp Ben Tanh, AIR Saigon cung cấp một sự pha trộn của thức ăn, đồ uống và âm nhạc , tất cả được phục vụ trong một khung cảnh đầy phong cách và rung động.

air sai gon 3
Air Saigon – Quận 1, TpHCM

Thông tin Air Saigon

Giới thiệu Air Saigon

Air Saigon được thiết kế nằm trên đỉnh tháp Ben Tanh. Với không gian sang trọng, ấn tượng Air Saigon là địa điểm tụ tập ăn uống của nhiều bạn trẻ hiện nay.

air sai gon  2

Air Saigon được thiết kế bên cạnh hồ bơi, vừa ăn bạn có thể thoải mái ngắm hồ bơi, ngoài sảnh sân thượng Air Saigon còn có không gian bên trong và phòng Vip giúp mang đến không gian thanh lịch và riêng tư cho khách hàng.

Air Saigon còn là vị trí đắt địa nhìn từ trên cao xuống những khung đường ấn tượng và ngập tràn ánh sáng mỗi đêm của Sài Gòn.

air sai gon 1

Hãy đến sớm để có Giờ hạnh phúc vàng hàng ngày (5.30-8pm), hoàng hôn và không khí phòng khách sôi động. Sau này thường có thời gian cho một trong nhiều đêm tiệc theo chủ đề với các DJ trực tiếp và một đám đông lễ hội, và cuối tuần này, bữa tiệc được đảm bảo sẽ diễn ra sôi nổi.

air sai gon 11

Một số hình ảnh của Air Saigon

air sai gon 4

air sai gon  5

air sai gon 6

air sai gon 7

air sai gon 8

air sai gon 9

air sai gon  10

Tham khảo: Dịch vụ Scent Marketinh tạo hương thơm cho cửa hàng, thương hiệu, quán bar…. của bạn với Haku.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.