Nếu MZ Club Live Music Bar là một trong địa điểm nổi tiếng với âm nhạc ấn tượng thì TNR Saigon như một địa điểm giải trí với âm nhạc, bàn bida và nhưng điệu nhảy.

TNR Saigon 1 1

Thông tin TNR Saigon

I. Giới thiệu TNR Saigon

TNR Saigon được biết đến là một trong những địa điểm vui chơi giải trí của nhiều du khách hoặc những người nước ngoài sống tại Tp HCM.

TNR Saigon 1

Nằm ngay gần phố tây Bùi Viện, TNR Saigon tạo nên ấn tượng riêng bởi phong cách trang trí sống động nhưng không kém phần độc đáo. Nhạc của TNR Saigon được đầu tư bài bản bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nhâm những loại thức uống của TNR Saigon hoặc chơi vài ván bida với bạn bè.

TNR Saigon được rất nhiều du khách công nhận là một trong những địa điểm vui chơi ấn tượng độc đáo cho khách hàng trong và ngoài nước.

TNR Saigon

Là một trong những địa điểm vui chơi về đêm vì thế TNR Saigon thường mở cửa vào 7 – 8h tối và đóng cửa vào lúc 5h sáng. Đây cũng là một trong những địa điểm được biết đến với mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

II. Một số hình ảnh của TNR Saigon

TNR Saigon 10

TNR Saigon 2

TNR Saigon 3

TNR Saigon 4

TNR Saigon 5

TNR Saigon 6

TNR Saigon 7

TNR Saigon 8

Để tạo phong cách của thương hiệu cửa hàng, quán bar… của bạn bằng những mùi hương ấn tượng thu hút. Hãy liên hệ HAKU.VN

HAKU.VN chuyên cung cấp dịch vụ Scent marketing tạo hương thơm dễ chịu thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *