Cát Mộc Spa là một trong những spa hoạt động lâu tại Tp HCM. Nằm cách chợ Bến Thành khoảng 2 km, Cát Mộc spa yên bình giữa trung tâm thành phố. Ấn Tượng đầu tiên khi đến với Cát Mộc Spa là không gian yên bình nhẹ nhàng và rất thư giãn.

cat moc spa 2
Cát Mộc Spa – Quận 1, tp HCM

Thông tin liên hệ Cát Mộc Spa

Giới thiệu Cát Mộc Spa

Cát Mộc Spa từ cái tên ta đã thấy sự nhẹ nhàng và yên bình mà gia chủ muốn gởi gắm. Lọt thỏm giữa trung tâm thành phố, Cát Mộc Spa cũng như cái tên của nó mang một nét rất riêng, một nét ấn tượng.

cat moc spa

Đi vào Cát Mộc Spa bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dễ chịu của tinh dầu, kết hợp với ánh nến lung linh chạy dọc hành lang. Cát Mộc Spa tổng cộng mười sáu giường lấp đầy một phòng công cộng, phòng đôi, phòng mặt và phòng gội đầu.

Đôi ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng không gian thư thái, dễ chịu sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng đối với Cát Mộc Spa.

cat moc spa 1

Bên cạnh đó Cát Mộc Spa còn thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mới cũng như khách hàng thành viên.

Hãy đến với Cát Mộc Spa để cảm nhận dịch vụ tốt nhất.

cat moc spa 2

Hương thơm là một trong những điểm nhấn giúp thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng. Hương thơm giúp tăng khả năng ghi nhớ và tỉ lệ quay lại của khách hàng.

Hãy cùng HAKU.VN tạo hương thơm riêng biệt cho thương hiệu của bạn với dịch vụ scent marketing

 

1 bình luận trên bài viết “Cát Mộc Spa – Quận 1, tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.