Temple Leaf Spa and Sauna cũng là một spa đi theo phong cách templeleafnhà tắm hơi, xông hơi tiện lợi, dịch vụ massage thư giãn trong các bộ phim của Hàn Quốc. Đây được cho là một trong những điểm thư giãn thú vị với gia đình, nhóm bạn, công ty… nhân dịch cuối tuần.

temple leaf spa and sauna
Temple Leaf Spa and Sauna

Thông tin liên hệ Temple Leaf Spa and Sauna

Temple Leaf Spa and Sauna

Nhắc đến Temple Leaf Spa and Sauna chắc hẳn những bạn mê phòng xông hơi, tắm hơi… theo phong cách Hàn Quốc đều biết đến. Đây là 1 địa điểm spa rất nổi tiếng tại Quận 1.

Đa dạng các loại phòng xông hơi, massage theo từng công dụng khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thoải mái và tuyệt vời cho trải nghiệm của bạn. Không chỉ là một dịch vụ spa, Temple Leaf Spa Land còn mang đến dịch vụ “hậu thư giãn” cùng không gian Café Paul sang trọng, có phần cổ điển, thích hợp cho một ngày gặp mặt bạn bè, hẹn hò cuối tuần,…

temple leaf spa and sauna 1

Bên cạnh không gian thư giãn, dễ chịu bạn còn được chăm sóc bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Hãy đến và cảm nhận những dịch vụ tại Temple Leaf Spa and Sauna.

Một số hình ảnh của Temple Leaf Spa and Sauna

temple leaf spa and sauna 8

temple leaf spa and sauna 7

temple leaf spa and sauna 6

temple leaf spa and sauna 5

temple leaf spa and sauna 4

temple leaf spa and sauna 3

temple leaf spa and sauna 2

Bạn có biết hương thơm giúp tăng sự ghi nhớ và cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng. Những mùi hương dễ chịu còn giúp tăng khả năng quay lại của khách hàng cũ.

Hãy tạo hương thơm thu hút cho bar, club, nhà hàng, khách sạn… Của bạn bằng dịch vụ scent marketing của HAKU SCENT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.