Golden Lotus Spa & Massage Club được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Golden Lotus Spa & Massage Club mang đến cảm giá ấm áp, lãng mạng và những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Golden Lotus Healing Spa World 7
Golden Lotus Spa & Massage Club – Quận 1, tp HCM

Thông tin liên hệ Golden Lotus Spa & Massage Club

Golden Lotus Spa & Massage Club

Golden Lotus Spa & Massage Club mang 1 phần nền văn hoá của Hàn Quốc đến Việt Nam. Golden Lotus Spa sử dụng nguyên liệu thuần khiết từ thiên nhiên để xông hơi ở nhiệt độ cao kết hợp với ion âm và tia hồng ngoại được y học biết đến như một loại “vitamin không khí” giúp cơ thể bài tiết độc tố, ngăn ngừa quá trình lão hóa và tăng cường khả năng trị liệu – phản vệ tự nhiên của cơ thể đối với các loại bệnh.

Ngoài ra đến với Golden Lotus Spa & Massage Club bạn còn được tận hưởng những giây phút vui chơi giải trí ấn tượng với bạn bè.

Golden Lotus Healing Spa World 6

Nổi bật nhất tại Spa là dịch vụ Jjim Jil Bang – Xông hơi cổ truyền kiểu Hàn, hiện có tại 2 cơ sở tại Q3 và Q7. Cơ sở tại Q3 như 1 thế giới thu nhỏ của tất cả các hình thức thư giãn để khách vui chơi, tận hưởng cùng bạn bè, gia đình, kết nối tình thân và thanh lọc cơ thể, thư giãn chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó Spa có các dịch vụ Foot/ Facial/ Body Massage, tẩy tế bào chết, sauna với những nhân viên có tay nghề sẽ giúp cơ thể bạn được chăm sóc, nâng niu tốt nhất.

Một số hình ảnh của Golden Lotus Spa & Massage Club

Golden Lotus Healing Spa World 5

Golden Lotus Healing Spa World 4

Golden Lotus Healing Spa World 3

Golden Lotus Healing Spa World 2

Golden Lotus Healing Spa World 1

Golden Lotus Healing Spa World

Ngoài dịch vụ và chất lượng, hương thơm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo và đáng ghi nhớ nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ scent marketing của HAKU.VN để tạo nên sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho spa của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.