Sense Spa là một trong những spa làm đẹp theo phong cách Nhật Bản tại Tp HCM. Như chúng ta đã biết Nhật Bản nổi tiếng với những cách làm đẹp hiệu quả. Sense Spa là một trong những spa áp dụng phương pháp làm đẹp của Nhật Bản giúp mang đến cho chị em vẻ đẹp ưng ý nhất.

sense spa

Thông tin liên hệ Sense Spa

Giới thiệu Sense Spa

Sense Spa được thành lập vào năm 2014, spa áp dụng cách làm đẹp và chăm sóc cơ thể của người Nhật trong khu vực quận 1. Với những phương pháp massage, bấm huyệt, chăm sóc cơ thể theo phong cách Nhật đáp ứng yêu cầu khắt khe của các vị khách nhật khó tính.

Đến với Sense Spa bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên, các nhân viên đều giao tiếp được bằng tiếng nhật và được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chăm sóc cơ thể.

sense spa 3

Sense Spa cung cấp các dịch vụ tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Trước tiên chị em đến với Sense spa sẽ được lễ tân tư vấn về các liệu trình làm đẹp, chăm sóc theo phong cách Nhật. Sense Spa luôn khiến hầu hết tất cả các khách hàng hài lòng. Hãy đến Sense Spa để được chăm sóc tốt nhất.

Một số hình ảnh tại Sense Spa

sense spa 9

sense spa 7

sense spa 7

sense spa 6

sense spa 5

sense spa 4

sense spa 2

sense spa 1

Hương thơm góp phần tạo nên cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho khách hàng, giúp tăng khả năng quay lại và hài lòng với những dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tham khảo: Dịch vụ scent marketing tạo hương thơm cho cửa hàng, thương hiệu, spa, bar, club… của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *