Ori Nail & Spa tạo lạc tại trung tâm quận 1. Khác với những spa khác Ori Nail & Spa ngoài chăm sóc da, còn mang đến cho bạn dịch vụ sửa móng tay móng chân. Giúp bạn trải nghiệm những điều thú vị nhất.

 ori nail spa

Thông tin liên hệ Ori Nail & Spa

Ori Nail & Spa

Ori Nail & Spa chuyên cung cấp các dịch vụ từ thả lỏng bản thân với hàng loạt các phương pháp điều trị, tẩy lông, nối mi, móng chân, đến trị liệu bằng massage và nhiều hơn.

Tại Orinail & Spa, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm thư giãn thanh thản. Các gói trị liệu từ đầu đến chân được sử dụng kem bột ngọc trai và các sản phẩm chiết xuất hoa oải hương có sẵn để phù hợp với mọi nhu cầu. Đội ngũ có trình độ và tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn thư giãn và làm mới. Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn.

 ori nail spa 1

Ori Nail & Spa có giảm giá đặc biệt 30% cho tất cả các dịch vụ. ngoài ra Ori Nail & Spa còn thường xuyên có chương trình ưu đãi cho khách hàng. Hãy đến Ori Nail & Spa và cảm nhận.

 ori nail spa 6

 ori nail spa 5

 ori nail spa 4

 ori nail spa 3

 ori nail spa 2

Hương thơm là một phần không thế thiếu trong spa, một hương thơm thư giãn dễ chịu giúp mang đến cảm giác thư giãn cho khách hàng tối đa nhất.

Hãy tham khảo: Dịch vụ dùng tinh dầu thiên nhiên sử dụng cho Scent Marketing của HAKU.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *