Karaoke Dubai Gò Vấp là một trong những địa điểm Karaoke nổi tiếng tại Gò Vấp Tp HCM. Với không gian trang trí bắt mắt, giảm âm thanh sinh động. Karaoke Dubai Gò Vấp sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

karaoke dubai go vap
Karaoke Dubai Gò Vấp

Thông tin liên hệ Karaoke Dubai Gò Vấp

  • Chi Nhánh 1: 14 Đường Số 4, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Chi Nhánh 2: 468 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò vấp, TPHCM
  • Số điện thoại: 028 6275 5533
  • Facebook: DUBAI Gò Vấp

karaoke dubai go vap

A. Giới thiệu Karaoke Dubai Gò Vấp

Karaoke Dubai Gò Vấp là một trong những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của Gò Vấp nói chung và giới trẻ Tp HCM nói riêng.

Với 2 chi nhánh chính gần nhau ở Gò, Karaoke Dubai Gò Vấp hướng đến hình ảnh sang trong, lịch lãm với những thiết kế bắt mắt, phòng hát sang trọng, có phòng lớn dành cho khách hàng đi nhóm. Bảo đảm sẽ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

karaoke dubai go vap

Các phòng hát của Karaoke Dubai Gò Vấp đa dạng về màu sắc, ánh sáng. Không gian trang trí ánh đèn bắt mắt dàn âm thanh sống động, nhưng tiếng hát lại rất êm tại. Đến với Karaoke Dubai Gò Vấp bảo đảm bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Karaoke Dubai Gò Vấp còn có những phòng lớn và nhỏ chứa lượng khách phù hợp. Thái độ của nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bảo đảm sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây vui chơi giải trí thú vị.

karaoke dubai go vap

B. Một số hình ảnh của Karaoke Dubai Gò Vấp

karaoke dubai go vap 11 2

karaoke dubai go vap

karaoke dubai go vap

karaoke dubai go vap

karaoke dubai go vap

karaoke dubai go vap

karaoke dubai go vap

Vậy là chúng ta đã cùng HAKU Scent tìm hiểu thêm một địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng tại Gò Vấp rồi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những địa điểm vui chơi và những phút giây thư giãn dễ chịu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.